Hộp Quà tặng Legend Trung Nguyên

( 1 đánh giá )

Mã SP: HQT Legend

Giá bán :1.200.000đ

Đây là sản phẩm được ĐẶT HÀNG theo YÊU CẦU của nhiều khách hàng - Sản phẩm 100% của Trung Nguyên. Hộp Quà tặng Legend Trung Nguyên: Được thiết kế với kích thước phù hợp cho khách hàng làm Quà tặng Tết, Dịp cuối năm và Tặng người thân. Hộp Quà tặng Legend Trung Nguyên gồm: Hộp cà phê chồn Legend +Ly gốm sứ Bát Tràng + Phin cà phê đen Legend + Túi xách Sản phẩm độc quyền tại Công ty Huyền Thoại Việt

Số lượng:
Mua hàng nhanh
Hộp Quà tặng Legend Trung Nguyên

Hộp Quà tặng Legend Trung Nguyên

Số lượng mua
Đơn giá 1.200.000đ
Thành tiền 1.200.000đ

Để tạo ra một bộ sản phẩm ý nghĩa để tặng người thân yêu mỗi dịp sự kiện qua trọng của Cá nhân, doanh nghiệp hay đi công tác xa nhà. Chính vì vậy - Công ty Huyền Thoại Việt trân trọng gửi tới quý khách hàng Hộp Quà tặng Legend Trung Nguyên được Công ty đóng hộp tạo nên Bộ sản phẩm độc đáo và đầy ý nghĩa. Đây cũng là sản phẩm được ĐẶT HÀNG theo YÊU CẦU của nhiều khách hàng - Sản phẩm 100% của Trung Nguyên.

Hộp Quà tặng Legend Trung Nguyên:

Hộp Quà tặng Legend Trung Nguyên

Được thiết kế  với kích thước phù hợp cho khách hàng làm Quà tặng Tết, Dịp cuối năm và Tặng người thân.

Hộp Quà tặng Legend Trung Nguyên gồm: Hộp cà phê chồn Legend + Ly gốm sứ Bát Tràng + Phin cà phê đen Legend + Túi xách

Hộp Quà tặng Legend Trung Nguyên

Phin đen nhôm Legend: Với vỏ hộp có in ngôn ngữ Việt/Anh: Thuận tiện cho người nước ngoài pha chế. Sản phẩm phin nhôm họa tiết in hình Danh Nhân huyền thoại với chất liệu nhôm đen bóng in Logo Trung Nguyên Legend.

Phin nhôm đen bóng Trung Nguyên Legend

 Sản phẩm 100% nhôm cao cấp Việt Nam - đối tác sản xuất uy tín nhất Việt nam( Nhôm Kim Hằng).

- Phin pha cà phê nhôm đen bóng Trung Nguyên Legend, không chỉ là phin mà còn là kỷ vật, là nét văn hóa Việt và cũng là kỷ niệm gửi người phương xa xứ.

Ly gốm Bát Tràng Legend cafe đá đen bóng:

Ly gốm sứ Bát Tràng in Logo Trung Nguyên Legend

- Xuất xứ: Bát Tràng - Hà Nội, Việt Nam. Chất liệu gốm. An toàn sức khỏe. Thiết kế tinh tế.

- Hộp đựng: Sản phẩm đựng trong hộp - tránh trầy xước khi di chuyển.

Đặc tính sản phẩm: Sản phẩm nung ở nhiệt độ cao, không chứa chì và cadmium, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thiết kế sáng tạo, tinh tế và tạo nét độc đáo cho nghệ thuật uống café.

 Nếu muốn dành tặng món quà ý nghĩa và giá trị tinh thần sâu sắc cho khách hàng, đối tác ngoại quốc, Công ty Huyền Thoại Việt khuyến nghị Hộp Quà Cà phê Cao Cấp Legend Trung Nguyên là hoàn hảo.

Bởi lẽ, không chỉ là thương hiệu cafe danh tiếng, cao cấp mà Hộp Quà Cà phê Cao Cấp Legend Trung Nguyên còn được thiết kế sang trọng với những chất liệu được chế tác hoàn toàn thủ công.

Hộp gỗ chế tác rất kỳ công và chiếc Lá cà phê sấy khô có hương thơm phảng phất, nó chứa đựng bên trong bộ ly tách do nghệ nhân nổi tiếng tạo nên từ gốm sứ Bát Tràng. Thêm vào đó là Phin cà phê với từng nét hoa văn chạm trổ trống đồng, mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam tươi đẹp.

 Để có được món quà ý nghĩa, sang trọng và độc đáo bạn hãy chọn cực phẩm Cà Phê Chồn Cao Cấp làm quà tặng thâm giao. Bạn có thể đặt hàng để mua ngay trên website của Huyền Thoại Việt. Hotline: 0938.377.877 ( hoặc Zalo)

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem