Cà phê Túi Lọc Cao Cấp 100gam

( 1 đánh giá )

Mã SP: CAFETUILOC

Giá bán :115.000đ

Thành phần: Phối trộn giữa Robusta BMTvà Arabica Cầu Đất Khối lượng tịnh: 100gr Số lượng: 10 gói / Hộp + 10 gói đường/Hộp Kích thước: 10,7x10,7x10cm Hạn sử dụng: 12 tháng Thùng: 40 Hộp

Số lượng:
Mua hàng nhanh
Cà phê Túi Lọc Cao Cấp 100gam

Cà phê Túi Lọc Cao Cấp 100gam

Số lượng mua
Đơn giá 115.000đ
Thành tiền 115.000đ

Cà phê Túi Lọc Cao Cấp 100gam

Sản phẩm gồm 10 túi lọc đựng trong hộp Kraff Paper bền chắc, mỗi túi đựng phối trộn Robusta Buôn Ma Thuột và Arabica Cầu Đất được chế biến theo phương pháp ướt (100% quả chín). Kèm theo là đường để bạn có thể dùng ngay một cách thuận tiện nhất.

Cà phê túi lọc cao cấp

 Mọi người ít có thời gian để chờ đợi bên ly Cà phê phin và thưởng thức, nhưng nhu cầu uống cà phê nguyên chất, đúng chất vẫn không mất đi. Mọi thứ nay đã dễ dàng hơn khi tích hợp giữa cà phê nguyên chất với túi lọc thông dụng. Chỉ cần vài phút tích tắc là bạn đã có thể dùng ngay một ly Cà phê sạch, hoàn toàn không chứa chất hoà tan, phụ gia khác.

Cafg phê túi lọc Cao Cấp

Thành phần: phối trộn giữa Robusta Buôn Ma Thuột và Arabica Cầu Đất - Đà Lạt 

Khối lượng tịnh: 100gr 

Kích thước: 10,7x10,7x10cm 

Hạn sử dụng: 12 tháng.

Độ ẩm: < 5%

Caffein > 1 %

Chất tan trong nước: >25%

* Số lượng giao hàng: Từ 05 Hộp trở lên.

Cà Phê phin Túi lọc Cao Cấp 100gam là sản phẩm cao cấp của cà phê phong cách mới của thương hiệu M'Ja, nhằm mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn và thưởng thức hương vị cà phê sạch thuần khiết bằng sự tiện dụng của túi lọc cà phê cao cấp ( Drip Bag Coffee M'Ja) nhưng vẫn đảm bảo hương thơm của cà phê tự nhiên.

Ca-phe-tui-loc-ngon

Cách sử dụng sản phẩm

Các bước sử dụng cà phê phin giấy cà phê túi lọc như sau:

Bước 1: Chọn một ly cà phê sao cho chiều dài của ly phải dài hơn chiều dài của túi lọc – phin giấy. Tiến hành tách phin cà phê giấy.

Bước 2: Tiến hành xé miệng túi giấy và bỏ túi giấy vào ly vừa chọn.

Bước 3: Rót khoảng 20ml nước nóng vào phin giấy và chờ khoảng 30 giấy để cà phê hữu cơ ngấm nước và chặt hơn. Điều này làm cho cà phê khi pha sẽ đậm đà, thơm ngon và lấy được nhiều nước cốt cà phê hơn.

Bước 4: Rót thêm khoảng 50-70ml nước sôi vào phin giấy, chờ khoảng 3 phút và nhấc túi lọc ra khỏi ly cà phê để cà phê kịp chảy và hương vị đậm đà hơn. Bạn có thể thêm ít hoặc nhiều nước hơn trong bước này tuỳ theo sở thích uống đậm hay loãng của từng bạn.

Chờ cho cafe rút nước hết và bắt đầu thưởng thức

Với bốn bước đơn giản bạn đã có một ly cà phê nóng, cà phê hữu cơ nguyên chất chuẩn cà phê phin. Tuy nhiên để hợp với khẩu vị của bạn thì bạn có thể thêm đá, đường hoặc sữa tuỳ theo tỷ lệ cho phù hợp với sở thích. Và từ từ nhâm nhi ly cà phê phin giấy, cà phê túi lọc chuẩn cà phê phin của Chúng tôi.

 Sử dụng cà phê phin giấy của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được hương vị cà phê thơm ngon tự nhiên của những trái cà phê chín 100% trên các cao nguyên của Việt Nam. Không chỉ thế mà cà phê phin giấy của chúng tôi còn là sản phẩm cà phê an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng bởi cách canh tác cà phê chuẩn theo nông nghiệp hữu cơ. Bên cạnh đó phin giấy túi lọc cà phê được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ. 

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem