Cà phê G7 Cappuccino Mocha

( 0 đánh giá )

Mã SP: G7 Mocha

Giá bán :47.000đ

Giá cũ :51.000đ

Tiết kiệm :4.000đ-7%

👉 Cà phê hòa tan Cappuccino Mocha mang phong cách Ý với hương thơm tinh tế, mùi vị hấp dẫn rất đặc trưng. 👉 Hộp 12 gói x 18gr. HSD: 2 năm 💢 Mua hàng lấy hóa đơn VAT - Quý khách cộng thêm 10% thuế

Số lượng:
Mua hàng nhanh
Cà phê G7 Cappuccino Mocha

Cà phê G7 Cappuccino Mocha

Số lượng mua
Đơn giá 47.000đ
Thành tiền 47.000đ

Cà phê G7 Cappuccino Mocha

G7 Cappuccino hương Mocha được chắt lọc tinh túy từ những hạt cà phê ngon nhất Buôn Ma Thuột kết hợp sữa, bột kem và các nguyên liệu cao cấp khác, cộng với bí quyết độc đáo của Trung Nguyên, mang đến cho người đam mê cà phê một loại thức uống hòa tan đậm đà. Cà phê hòa tan Cappuccino Mocha mang phong cách Ý với hương thơm tinh tế, mùi vị hấp dẫn rất đặc trưng.

G7 Cappuccino Mocha

Trọng lượng: 216gram

Sự kết hợp tinh tế giữa hương vị socola đậm đà và tinh chất của những hạt cà phê thơm ngon nhất tạo ra sản phẩm G7 Cappuccino hương Mocha nồng nàn và đầy cá tính.

 Với cách pha đơn giản, bạn chỉ cần pha nước nóng với 1 gói cà phê là đã có ngay một thức uống thơm ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe. G7 là sản phẩm cà phê hòa tan duy nhất được chọn phục vụ các nguyên thủ quốc gia tại ASEM.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Cà Phê Cappuccino Hương Mocha Trung Nguyên

 Cà Phê Cappuccino Hương Mocha Trung Nguyên (Hộp 12 Gói) được kết hợp bột kem và bột cà phê cao cấp của Trung Nguyên, mang đến những người đam mê cà phê một loại cà phê hòa tan Cappuccino được pha chế theo phong cách Ý.
Sản phẩm có vị Mocha đặc trưng, thơm ngon, bổ dưỡng mang lại cho bạn một ly cà phê tuyệt hảo. Sản phẩm giúp bạn giảm stress, hiệu quả công việc tăng nhanh.
Sản phẩm được đóng hộp với nhiều gói nhỏ bên trong, tiện lợi cho bạn khi sử dụng và bảo quản.

Quý khách mua hàng xin liên hệ trước. Sản phẩm mới - Số lượng có hạn. Hotline: 0838.377.877 - 0938.377.877

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem